PHIM ĐỘC BỘ THIÊN HẠ

Rule The World (2017) (2017)

Nội dung phim

Độc Bộ Thiên Hạ | Rule The World (2017)

Độc Bộ Thiên Hạ dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lý Hâm, phim kể về câu chuyện tình yêu lãng mạn và đầy trắc trở giữa đệ nhất mỹ nữ Hậu Tấn và hoàng đế Thái Cực của nhà Thanh. Bộ phim mở ra với bối cảnh ở thành phố Thượng Hải, nơi nữ tiểu thuyết gia, Bộ Du Nhiên bị thu hút sâu sắc sau khi nghe câu chuyện về Đông Ca, đệ nhất mỹ nhân Hậu Tấn. Sau đó, cô lục tung mọi cuốn sách cổ và thu thập được các tài liệu liên quan đến chuyện tình yêu huyền thoại vào cuối nhà Minh đầu triều đại nhà Thanh, dưới ngòi bút của cô câu chuyện dần dần mở ra. 

Vào cuối triều đại Vạn Lịch của Hoàng đế nhà Minh, Bố Hỉ Á Mã Lạp cách cách, nhũ danh Đông Ca là đệ nhất mỹ nhân của Hậu Tấn, được dự đoán từ sinh ra rằng “Có thể chấn hưng thiên hạ cũng có thể khiến thiên hạ diệt vong”. Mĩ mạo cùng lời tiên tri kia nghiễm nhiên khiến Đông Ca trở thành đối tượng tranh đoạt của các bộ lạc. Bất đắc dĩ bị cuốn vào tranh đấu, nàng chỉ có thể kiên cường nỗ lực sinh tồn trong nghịch cảnh. Đông Ca bị huynh trưởng đem cho Nỗ Nhĩ Cáp Xích như một con cờ chính trị. Thế nhưng, cảm tình của Chử Anh, ôn nhu cùng săn sóc của Đại Thiện, tình yêu của Hoàng Thái Cực, bất cam của Đa Nhĩ Cổn, phải làm thế nào để đối mặt?

Một lòng chăm sóc, sớm chiều ở chung, Đông Ca và Hoàng Thái Cực dần dần từ hoan hỉ oan gia đi đến hiểu biết, tín nhiệm, cuối cùng là ước hẹn cả đời. Nhưng vì sự khác biệt giữa hai người họ đã phải chia lìa, nhưng sau muôn ngàn gian khổ, cuối cùng họ đã đoàn tụ với Hoàng Thái Cực, lấy lại chính mình, đồng hành cùng họ, chứng kiến ​​Hoàng Thái Cực thành lập nhà Thanh, cùng chung tay hướng về phía trước, đến một thế giới hòa bình và thịnh vượng.

Lâm Phong, Đường Nghệ Hân - Hoàng Thái Cực, Bộ Du Nhiên Drama Độc Bộ Thiên  Hạ | Thiên hà, Phim hoạt hình, Hoạt hình

Xem thêm