LIÊN KẾT: ĂN, YÊU, CHẾT

Link: Eat, Love, Kill (2021) (2021)

Nội dung phim

Link: Eat, Love, Die là một bộ phim kịch tính và huyền bí xoay quanh mối quan hệ của Eun Gye Hoon và No Da Hyun. Eun Gye Hoon là một chàng đầu bếp nổi tiếng tại một nhà hàng Michelin có tiếng. Chàng đầu bếp với ngoại hình điển trai và khả năng trình diễn đáng ngưỡng mộ đã phải trải qua một quá khứ đau buồn khi người chị gái sinh đôi của mình đã mất tích cách đây 20 năm và anh đã lựa chọn quay trở lại nơi mà chị gái mình từng mất tích để mở một nhà hàng. 

Trong thời gian bận rộn tại đây anh bắt đầu cảm thấy những cảm xúc ngẫu nhiên, cười và khóc không có lý do mà lại rất tự nhiên. Hóa ra anh có thể chia sẻ được niềm vui, nỗi buồn và mọi cung bậc cảm xúc khác với No Da Hyun, một người phụ nữ mà anh không hề quen biết. No Da Huyn là nhân viên tập sự tại Nhà hàng Jihwa Western Cuisine. Cô không có may mắn với đàn ông và phải vật lộn với những sự kiện bất hạnh trong cuộc sống của mình. Dù vậy nhưng Noh Da Hyun luôn nở một nụ cười rạng rỡ với niềm tin rằng nụ cười mang lại may mắn, nhưng cuộc sống của cô còn lâu mới may mắn cho đến khi cô gặp Eun Gye Hoon.

Cả hai con người vô tình bị trói vào mối quan hệ không mong muốn khi cảm xúc vô tình bị chia sẻ. Liệu mối quan hệ của họ sẽ có thuận lợi hay sẽ luôn có những màn cao trào gay gắt? Sự gặp gỡ và chia sẻ cảm xúc này có khiến hai trái tim tiến lại gần nhau và tình yêu bí ẩn này liệu có lời giải đáp? 

Xem thêm