Ôm Lấy Trời Yêu ( Vòng Trời Ôm Đất)

Aom Fah Oab Din (2021) (2022)

Nội dung phim

Sano trở nên cô gái tha phương, sau khi người anh trai độc nhất vô nhị của mình qua đời trong một vụ tai nạn. Theo ước muốn chung cuộc của anh, thì cô đã đem tro cốt của anh ấy mai táng tại hiện trường xảy ra tai nạn trong rừng ở thức giấc Chiang Rai. Nhưng không ngờ lần này ra Bắc, cô lại tìm ra vài kì lạ mà bấy lâu anh trai che giấu. Khiến cô cảm nhận được sự ấm áp, dịu dàng lắp đầy những mảnh ghép tình thương còn xót lại đến từ người anh trai mà cô chiều chuộng nhất. 

bác bỏ cung phi bác bỏ

 

bác bỏ cung phi bác bỏ

Có lẽ là do anh trai xếp đặt nên đã dẫn lối cho Sano đến chạm chán Ashe chàng trai trẻ sở hữu một đồn điền trồng cà phê. Hay định mệnh an bài, khi anh ấy cũng chính là người đã chứng kiến đa phần trong những khoảnh khắc chung cuộc của anh trai cô. Người đại trượng phu có vợ đôi mắt đen láy, làm tan chảy trái tim biết bao đứa ở bên. ái tình được sinh ra là khi cả hai tự khắc phải lòng nhau. Cũng giống như cafein vậy, sẽ làm nhịp tim đập nhanh vì có chất gây nghiện mỗi khi hít vào thở ra

bác bỏ cung phi bác bỏ

 

bác bỏ cung phi bác bỏ

"Nên hãy để trái tim của ta hòa vào cây, nước và bầu trời. Rồi hơi ấm từ cà phê và ái tình thương đến từ những người tiếp giáp với ... sẽ tự chữa lành trái tim tổn thương". 

Xem thêm